Thị xã Phú Mỹ - Đô Thị loại III - Hướng tới đô thị loại II vào năm 2025

Quyết định số 1484/QĐ-BXD ngày 24/11/2020 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà đã công nhận thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là đô thị loại III.
Mục tiêu chung là phấn đấu đến năm 2025, cơ bản đạt các tiêu chí, chuẩn đô thị loại II và đạt yêu cầu để nâng cấp hành chính đô thị từ thị xã Phú Mỹ lên thành phố Phú Mỹ.
Thị xã Phú Mỹ có vị trí chiến lược quan trọng, là đầu mối giao thông, giao thương của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và quốc tế. 
Thị xã Phú Mỹ cũng đang giữ vai trò chiến lược, khi được định hướng phát triển 4 mũi nhọn kinh tế của tỉnh, gồm: công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
Thời gian qua, thị xã Phú Mỹ đã dành nguồn ngân sách để đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, nhờ đó thị xã Phú Mỹ có những bước tiến mạnh mẽ vượt trội về mọi mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội.

phú mỹ - bà rịa vũng tàu được đầu tư hạ tầng hoàn thiện

Hàng năm, thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hơn 300 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thị xã để phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Đến nay hệ thống giao thông với các trục đường chính đã được hoàn thiện.

ĐƯỜNG LIÊN CẢNG CÁI MÉP – THỊ VẢI
CAO TỐC BIÊN HÒA – VŨNG TÀU
CẦU PHƯỚC AN NỐI PHÚ MỸ – NHƠN TRẠCH
ĐƯỜNG S SONG SONG QUỐC LỘ 51
ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4
ĐƯỜNG SẮT BIÊN HÒA – VŨNG TÀU

Tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn của phú mỹ - bà rịa vũng tàu

Cụm cảng Cái Mép là cảng nước sâu Quốc tế lớn nhất Việt Nam

KCN Hắc Dịch Phú Mỹ với Quy mô lên tới khoảng 600ha

mua bán đất phú mỹ bà rịa vũng tàu - đón đầu xu thế

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, Phú Mỹ ngày càng mang dáng dấp của một đô thị công nghiệp và thành phố cảng hiện đại. Điều này giúp thị trường bất động sản trở nên sôi động, giàu tiềm năng cho thuê và gia tăng giá trị nhanh chóng.
 
Với nhiều khách hàng và nhà đầu tư, phân khúc đất nền sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá và thị trường đất nền Phú Mỹ hưởng lợi lớn từ hạ tầng sẽ thu được lợi nhuận cao từ quyết định đầu tư.
 
Những tháng đầu năm 2021, các phòng công chứng đất đai trên địa bàn Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu luôn trong tình trạng đông kín người. Điều này cho thấy “sóng” đầu tư ở khu vực đang có hiện tượng dồn mạnh về khu vực Phú Mỹ. Rất nhiều nhà đầu tư đổ về đây đón đầu.
 
Sở dĩ bất động sản (đặc biệt là mua bán đất thị xã Phú Mỹ) nơi đây vẫn hấp lực người mua là bởi giá mua vào so với các thị trường lân cận thành phố Hồ Chí Minh còn khá mềm, nên có khả năng sinh lời còn cao.
 
Trong khi đó, khu vực này được hưởng lợi thế của loạt khu công nghiệp đã hiện hữu, lấp đầy trên địa bàn cho nên nhu cầu mua ở thực gia tăng mạnh mẽ ở thị trường này những năm gần đây.

Dịch vụ mua bán đất thị xã phú mỹ bà rịa vũng tàu - tìm đất theo yêu cầu

  DỊCH VỤ MUA BÁN ĐẤT PHÚ MỸ BÀ RỊA VŨNG TÀU

  DỊCH VỤ TÌM ĐẤT THEO YÊU CẦU

  Info Real VN
  Hotline: 0909.416.025
  Email: inforealvn.com@gmail.com
  Website: https://inforealvn.com

  bất động sản hot tại phú mỹ bà rịa vũng tàu